vị trí của bạn Home tin tuc the thao

sân bóng hà nội

Hà Nội T&T và tỉnh Bắc Giang chung tay làm bóng đá trẻ【sân bóng hà nội】: Toàn cảnh lễ ký

sân bóng hà nội

Hà Nội T&T và tỉnh Bắc Giang chung tay làm bóng đá trẻ

sân bóng hà nội

Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng

Hôm nay (19/2), Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T và Trung tâm Huấn luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang (thuộc Sở Văn hoá -Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang) đã ký kết hợp đồng cho thuê tài sản một số hạng mục thuộc sân vận động tỉnh và các công trình phụ trợ tại Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang.

Theo hợp đồng, Bắc Giang sẽ cho Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T thuê diện tích đất 20.000m2 trong thời hạn 20 năm, gồm: sân vận động tỉnh Bắc Giang với một mặt sân bóng, thảm cỏ tự nhiên, hệ thống đường chạy, 17 phòng kỹ thuật, 4 khán đài có sức chứa 6.235 chỗ ngồi; khu nội trú vận động viên, nhà tập thể lực…

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T cho biết đơn vị sẽ khai thác, sử dụng sân vận động tỉnh Bắc Giang để tổ chức các hoạt động, sự kiện thể dục thể thao, văn hoá giải trí; đồng thời nơi đây sẽ được sử dụng làm cơ sở và địa điểm để thành lập và vận hành Trung tâm đào tạo bóng đá, đặc biệt là bóng đá trẻ cho khu vực phía Bắc với các chức năng đồng bộ như: đào tạo đá bóng, văn hoá, ăn nghỉ và vui chơi của các vận động viên.

Trong thời gian sắp tới, Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T sẽ cải tạo, sửa chữa, nâng cấp sân vận động tỉnh Bắc Giang để đáp ứng đủ tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc gia. Đáng chú ý, sân vận động tỉnh Bắc Giang cũng là nơi Hà Nội FC tổ chức tập huấn, tập luyện cho các đội bóng của CLB, bao gồm cả đội 1.

Sân vận động tỉnh Bắc Giang sẽ là nơi Hà Nội FC tổ chức tập huấn trong thời gian tới.

Ông Trần Minh Hà, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang cho biết: “Công tác xã hội hóa trong các lĩnh vực văn hóa nói chung và thể dục thể thao nói riêng là chủ trương của Đảng và Nhà nước. Bắc Giang là tỉnh có phong trào thể thao phát triển, Trung tâm Huấn luyện TDTT Bắc Giang cũng có truyền thống đào tạo các VĐV thi đấu giành thành tích cao ở các giải đấu toàn quốc.

Tuy nhiên, hiện nay, các môn thể thao tập thể, đặc biệt là bóng đá, lại chưa được đầu tư và phát triển. Trước những trăn trở đó, UBND tỉnh Bắc Giang quyết định chủ trương xây dựng và phát triển đào tạo bóng đá trẻ với mục tiêu bền vững theo hướng liên doanh, liên kết, xã hội hóa.

Hiểu được mong muốn này, Tập đoàn T&T và Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T đã đề xuất tỉnh Bắc Giang cho thành lập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, nhằm chung tay xây dựng lại phong trào bóng đá ở địa phương”.

Tỉnh Bắc Giang cũng cho biết dù đã cho thuê sân vận động tỉnh nhưng địa phương vẫn có quyền sử dụng sân này để tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, chính trị lớn của tỉnh./.

sân bóng hà nội Link

sân bóng hà nội

Tỉnh Bắc Giang đã cho Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T thuê sân vận động Bắc Giang và một số công trình phụ trợ trong 20 năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/744/san-bong-ha-noi/