vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

sydney fc

HLV Sydney FC e ngại các phương án tấn công của HAGL【sydney fc】:Ngày 1/5, HAGL sẽ có trận đấu cuối c

sydney fc

HLV Sydney FC e ngại các phương án tấn công của HAGL

sydney fc

Ngày 1/5, HAGL sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng AFC Champions League 2022 gặp Sydney FC. Ở trận lượt đi, 2 đội đã có kết quả hòa 1-1. Trước màn tái đấu, HLV Steve Corica của Sydney FC tỏ ra e ngại trước các phương án tấn công đa dạng của HAGL. 

HLV Steve Corica của Sydney FC trong buổi họp báo trước trận. (Ảnh: Trần Tiến). 

HLV 49 tuổi nói: “Chúng tôi thủng lưới nhiều trong những trận đấu vừa qua nên cần phải cải thiện điều đó trước HAGL. HAGL có vài ba cầu thủ gây đột biến mạnh, lối chơi tấn công rất đa dạng, từ trung lộ đến tấn công biên. Vì thế, chúng tôi phải duy trì sự tập trung. Chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn và phải tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn thì mới có hy vọng giành chiến thắng. 

Trong suốt giải, chúng tôi đã có trận hòa đáng tiếc. Trong trận đấu ngày mai, chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh đẹp mắt hơn trong trận đấu cuối tại giải. Các đối thủ của bảng H đều rất khó khăn. Yokohama và Jeonbuk rất mạnh nhưng chúng tôi đã trình diễn hình ảnh tích cực. Chúng tôi sang đây với lực lượng không dày như Yokohama hay Jeonbuk nên đã không có được kết quả tốt. Mục tiêu của chúng tôi ngày mai là sẽ thi đấu tốt và giành trọn 3 điểm trước HAGL để có một chia tay đẹp”. 

Trận đấu giữa HAGL và Sydney FC sẽ diễn ra lúc 18h ngày 2/5/2022 và được Báo điện tử VOV tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./. 

sydney fc Link

sydney fc

HLV Steve Corica của Sydney FC e ngại các phương án tấn công của HAGL trước cuộc đối đầu giữa 2 đội vào ngày mai (1/5).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/740/sydney-fc/