vị trí của bạn Home tin tuc the thao

công phượng

Công Phượng, Văn Toàn bị treo giò ở vòng 13 V-League【công phượng】:Nguyễn Công Phượng (HAGL), Đậu Văn

công phượng

Công Phượng, Văn Toàn bị treo giò ở vòng 13 V-League

công phượng

Nguyễn Công Phượng (HAGL), Đậu Văn Toàn (Hà Nội FC), Phạm Mạnh Hùng (Hải Phòng), Sầm Ngọc Đức (TPHCM), Lâm Anh Quang (Nam Định), Claudecir (Đà Nẵng), Caique (Viettel) là những cầu thủ bị treo giò ở vòng 13 V-League 2021 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Tiền đạo Nguyễn Tuấn Hải (Hà Tĩnh) bị treo giò do nhận thẻ đỏ ở phút 89 trong trận thắng Nam Định 3-2 ở vòng đấu trước. Ngô Hoàng Thịnh vẫn đang chịu án phạt cấm thi đấu tới hết năm 2021 sau vụ đạp gãy chân Đỗ Hùng Dũng.

Mặc dù Nguyễn Công Phượng bị treo giò, nhưng HAGL vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm khi tiền đạo này không bị lĩnh án phạt bổ sung sau hành động ném chai nước về phía trọng tài ở trận hòa Bình Dương 2-2. Nguyễn Hoàng Đức của Viettel cũng thoát án phạt nguội sau hành động khiêu khích trọng tài ở trận thắng Đà Nẵng 2-0.

Các trận đấu vòng 13 V-League 2021 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17h00 ngày 7/5. Đây là vòng đấu cuối cùng của giai đoạn I, trước khi top 6 đội dẫn đầu đua vô địch và 8 đội còn lại đua trụ hạng trong giai đoạn II./.

Danh sách cầu thủ và nhân viên bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 13 V-League 2021. (Ảnh: VPF)

công phượng Link

công phượng

Nguyễn Công Phượng của HAGL và Đậu Văn Toàn của Hà Nội FC nằm trong số những cầu thủ bị treo giò ở vòng 13 V-League 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/737/cong-phuong/