vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

200*30

Tay vợt Việt kiều từng lọt top 200 ATP dự SEA Games 30【200*30】:Việc tay vợt người Mỹ gốc Việt từng l

200*30

Tay vợt Việt kiều từng lọt top 200 ATP dự SEA Games 30

200*30

Việc tay vợt người Mỹ gốc Việt từng lọt top 200 thế giới Daniel Nguyễn đã nhập tịch thành công và được gọi vào danh sách tuyển quần vợt tham dự SEA Games 30 sắp tới là tin vui cho Đoàn thể thao Việt Nam chuẩn bị lên đường tìm kiếm huy chương ở Philippines vào cuối tháng 11 này.

Dù đã 29 tuổi nhưng kinh nghiệm thi đấu ở những sân chơi đẳng cấp thế giới của Daniel Nguyễn tại SEA Games lần này sẽ là cơ hội lớn để tuyển quần vợt Việt Nam có tấm Huy chương vàng đầu tiên ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Thứ hạng tốt nhất của Daniel trên bảng xếp hạng quần vợt thế giới là 189 ATP, anh cũng từng dự các giải Grand Slam tại Mỹ, Úc và hiện đang là một trong những tay vợt đẳng cấp nhất tại Đông Nam Á. Anh cũng vừa giành cú đúp danh hiệu ITF World Tennis Tour M25 – 2019 diễn ra tại Tây Ninh hồi tháng 10 qua.

Daniel Nguyễn giúp tuyển quần vợt Việt Nam mạnh hơn ở SEA Games 30

Với nguyện vọng được khoác áo đội tuyển quốc gia tranh tài ở các giải quốc tế, đặc biệt là SEA Games 2019, Daniel Nguyễn được Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) nhanh chóng hoàn tất thủ tục và nhập quốc tịch Việt Nam. Tay vợt đang xếp hạng 355 thế giới sẽ thi đấu trong màu áo tuyển quốc gia Việt Nam với tên gọi Daniel Cao Nguyễn.

Vì giới hạn VĐV tham dự thi đấu ở môn quần vợt chỉ 10 người cho mỗi quốc gia (5 nam và 5 nữ) nên VTF đã quyết định rút cựu vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn và thay thế bởi Daniel Cao Nguyễn. Đây là một quyết định đúng đắn và hợp lý cho mục tiêu giành Huy chương vàng SEA Games 30 sắp tới. “Việc Daniel Nguyễn – một tay vợt từng lọt top 200 thế giới – cùng tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 30 là một quyết định đúng đắn của VTF. Tôi nghĩ rằng với mục tiêu chinh phục tấm Huy chương vàng SEA Games sắp tới, chuyện mình bị thay thế bởi Daniel Nguyễn rất bình thường. Dù hơi tiếc vì không thể góp mặt tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á kỳ này nhưng trong thời điểm hiện tại tôi cũng cần giải quyết một số vấn đề cá nhân và đây là cơ hội để thực hiện điều đó. Xin chúc các đồng đội tuyển quần vợt và Đoàn thể thao Việt Nam gặt hái nhiều thành công ở Philippines trong thời gian sắp tới”, tay vợt Phạm Minh Tuấn chia sẻ.

Với việc bổ sung Daniel Nguyễn, tuyển quần vợt nam Việt Nam sẽ tham dự 5 nội dung thi đấu tại SEA Games 30. Ở nội dung đơn nam, Daniel Nguyễn và Lý Hoàng Nam được kỳ vọng sẽ giành được tấm Huy chương vàng lịch sử quần vợt. Bên cạnh đó, việc Hoàng Nam – Quốc Khánh và Daniel Nguyễn – Văn Phương sẽ là 2 cặp thi đấu nội dung đôi nam cũng khiến người hâm mộ đặt niềm tin vào việc đăng quang giải đấu.

200*30 Link

200*30

(NLĐO) – Nhập tịch Việt Nam kịp thời, tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn từng lọt top 200 ATP được đăng ký tranh tài ở SEA Games 30 diễn ra vào tháng 12 sắp tới tại Philippines

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/606/20030/