vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

tào tháo rượt

U16 vỡ mộng World Cup vì bị “Tào Tháo rượt”【tào tháo rượt】:Hữu Thắng chỉ được vào sân ở hiệp 2 do tr

tào tháo rượt

U16 vỡ mộng World Cup vì bị “Tào Tháo rượt”

tào tháo rượtHữu Thắng chỉ được vào sân ở hiệp 2 do trước trận tứ kết anh bị “Tào Tháo rượt”

“Nói ra điều này không phải bao biện cho thất bại của U16 Việt Nam mà để người hâm mộ cùng chia sẻ khó khăn các cầu thủ trẻ phải đối mặt khi thi đấu xa nhà. Hãy luôn giữ niềm tin vào những cầu thủ này bởi họ đã thi đấu hết mình, không một lời than vãn về thực trạng sức khoẻ”, đó là chia sẻ của một thành viên ban huấn luyện U16 Việt Nam sau khi đội nhà thua Iran 0-5, vỡ mộng giành vé dự World Cup U17 năm 2017.

“Hiệp một thua 1 bàn rồi hiệp hai nhận thêm đến 4 bàn, ai đó chưa hiểu rõ ngọn nguồn có thể sẽ dễ dàng phê phán các cầu thủ trẻ Việt Nam thiếu máu lửa, dễ buông xuôi. Thua một đội bóng hơn hẳn mọi mặt như Iran không phải điều gì đáng xấu hổ, có điều tỉ số 0-5 sẽ khiến nhiều người khó chấp nhận. Nhất là khi chúng tôi vừa có hai chiến thắng đáng tự hào trước Úc và Kyrgyzstan”, trợ lý của HLV Đinh Thế Nam chia sẻ.

Tuy nhiên, phải khẳng định một thực tế rằng nếu ở trạng thái sung mãn nhất, U16 Việt Nam sẽ không thua trắng 5 bàn như chiều qua. Vấn đề ở chỗ phân nửa cầu thủ ra sân với cái bụng ọc ạch và đôi chân chẳng còn sức. Chứng rối loạn tiêu hoá mấy ngày qua, cộng thêm ăn uống kém đã khiến những cầu thủ vốn khoẻ nhất, dai sức nhất đội như Khắc Khiêm, Quang Độ, Xuân Kiên cũng trở nên yếu ớt.

Chẳng còn thấy một Khắc Khiêm năng nổ, tranh chấp quyết liệt trên tuyến đầu hay một Quang Độ thần tốc bên cánh phải… Trong cả hiệp hai, mặc dù HLV Thế Nam rất muốn điều chỉnh để thổi lửa vào lối chơi của U16 Việt Nam nhưng lực bất tòng tâm vì thể lực của cả đội xuống quá nhanh.

Đi thi đấu ở nước ngoài, ăn uống luôn là một thách thức với mọi cầu thủ. Nhưng tại Ấn Độ, chuyện ăn uống còn bị đẩy lên một mức độ cao hơn vì các món được chế biến với rất nhiều gia vị lạ khó tiêu hoá. Hệ quả là đến trước trận đấu với U16 Iran, cả đội có gần chục ca đau bụng, bị “Tào Tháo” rượt đến nỗi mất sức, không đảm bảo đủ thể lực cho trận tứ kết.

tào tháo rượt Link

tào tháo rượt

(NLĐO) – Ban huấn luyện U16 Việt Nam giải thích việc nửa đội bị Tào Tháo rượt là lý do khiến các cầu thủ đá như đi bộ trong thất bại 0-5 trước U16 Iran

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/579/tao-thao-ruot/