vị trí của bạn Home bet88

FCMoonlấytennisnuôibóngđá

Sự nỗ lực, tâm huyết và tấm chân tình của bầu Dương đã được đền đáp khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của anh em, bạn bè cầu thủ khi quyết định tái thiết FC Moon

Sau khi nói lời chia tay một số cầu thủ trụ cột như Sáng Persie, Dũng vàng, Tuyên đen, Hùng điện,…vì những lý do cá nhân, công việc bầu Dương đã vô cùng tiếc nuối. Bởi với ông, FC Moon không chỉ là đội bóng phủi đơn thuần mà nó là tình yêu, là lẽ sống và chứa đựng biết bao tâm huyết. Đội bóng đã để lại nhiều dấu ấn với làng phủi khi tại giải HPL – S3 vừa qua, Moon đã giành ngôi thứ 3.

Tuy nhiên nhờ sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của bạn bè, gia đình và đặc biệt là rất nhiều cẩu thủ Moon cũ đã sẵn sàng đi theo nên bầu Dương đã quyết tâm gây dựng lại đội bóng, giữ gìn bản sắc xứ Thanh ở Hà Nội. Những gương mặt thân quen như Nam tít, Nhuận Balloteli, Đồng con, Dương cơ, Long Kuba, Thuận lòng…vẫn sẽ tiếp tục là những hảo thủ của FC Moon. 
Bên cạnh đó, bầu Dương sẽ bổ sung những nhân tố trẻ như Trọng Đại, Dũng bờm (Viettel), Nam Anh, Văn Vũ (CLB Hà Nội)… Đặc biệt, còn có rất nhiều cầu thủ gốc Thanh Hóa đang thi đấu cho các đội V-Leauge đã đồng ý về khoác áo cho Moon ở các giải đấu sắp tới bởi họ nể trọng, yêu quí tấm chân tình của bầu Dương.

Vốn là người sống tình cảm, có trước có sau nên bầu Dương nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của rất nhiều anh em, bạn bè. Ổn định được lực lượng sau quá trình hậu tái thiết, ông còn nhận được quan tâm chia sẻ của các thành viên trong ban lãnh đạo cũ, những người anh em thân thiết luôn sát cánh bên nhau như Bách già, Thức cò. Họ đã cùng chung tay với bầu Dương về khoản tài chính để Moon sẽ được tái thiết một cách hùng hậu nhất.
Để Moon được duy trì và phát triển mạnh mẽ, ban lãnh đạo mới đã nghĩ ra cách xây dựng sân tennis để có thêm nguồn thu nhập. Vừa qua, hệ thống sân tennis đạt tiêu chuẩn đã được các ông bầu khánh thành ở khu vực Cầu Giấy. Sân chơi tennis này được thành lập với nhiều mục đích ý nghĩa: là nơi có thể tạo công ăn việc làm, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống cho các anh em cầu thủ còn khó khăn, là địa chỉ cho các thành viên Moon có cùng sở thích chơi tennis giao lưu, gặp gỡ.

Với bản chất đều là những  người luôn tâm huyết và dốc hết lòng vào những gì mình làm, nên sân tennis cũng được ban lãnh đạo Moon xây dựng một cách qui mô, đẹp đẽ, hoành tráng. Hằng ngày, sân tennis thu được một lượng khách rất lớn và đây chính là nguồn thu, nguồn động lực giúp họ vững tin về việc nuôi Moon “khỏe mạnh”.
Vào tháng 3 tới, Moon sẽ góp mặt trong giải đấu Ngọc Bảo Open 2016. Đây sẽ là cơ hội để đội bóng trình làng những gương mặt mới sau quá trình hậu tái thiết. Hy vọng rằng với tâm huyết và coi đội bóng như một phần cuộc sống của mình, bầu Dương sẽ mãi mãi khẳng định được thương hiệu: FC Moon – Hào khí xứ Thanh.

Sự nỗ lực, tâm huyết và tấm chân tình của bầu Dương đã được đền đáp khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của anh em, bạn bè cầu thủ khi quyết định tái thiết FC Moon

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/57/fcmoonlaytennisnuoibongda/