vị trí của bạn Home kèo bong đá

ovrebo

Trọng tài “hại” Chelsea bị dọa giết【ovrebo】:Trọng tài mắc quá nhiều sai lầm gây bất lợi cho ChelseaL

ovrebo

Trọng tài “hại” Chelsea bị dọa giết

ovrebo

Trọng tài mắc quá nhiều sai lầm gây bất lợi cho Chelsea

Lời đe dọa được một nhóm CĐV gửi lên mạng xã hội Facebook với những thông điệp “We Wanna Kill Tom Henning Ovrebo” (Chúng tôi muốn giết Tom Henning Ovrebo).

Sau trận đấu, cảnh sát Anh đã tăng cường bảo vệ cho ông trọng tài người Na Uy bằng cách đưa ông chuyển sang khách sạn khác và bí mật đưa ra sân bay về nước.

Ở Na Uy, cảnh sát ở thủ đô Oslo xúc tiến điều tra những lời đe dọa trên mạng, kể cả một số thông điệp gửi đến địa chỉ nhà riêng của trọng tài Ovrebo.

Những lời đe dọa tính mạng trọng tài Ovrebo trên Facebook

LĐBĐ châu Âu UEFA đã công nhận 4 tình huống trọng tài Ovrebo bỏ qua penalty cho Chelsea. Trọng tài cũng đã thừa nhận mắc sai lầm ngay sau trận đấu. Dù vậy, các án phạt sẽ được UEFA đưa ra để trừng phạt hành vi manh động của các cầu thủ Chelsea.

Trận chung kết Champions League diễn ra vào ngày 27-5 sẽ là cơ hội để MU “trả thù” Barca cho người Anh trên sân cỏ.

ovrebo Link

ovrebo

(NLĐO)- Mặc dù các cầu thủ Chelsea manh động trong trận bán kết lượt về với Barca đã dịu giọng nhưng một số fan của đội bóng này đã lên tiếng dọa giết tài trọng Tom Henning Ovrebo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/548/ovrebo/