vị trí của bạn Home tin tuc the thao

chơi không

Cuộc dạo chơi không như ý của các ngôi sao SEA Games【chơi không】:Việc hàng loạt nhà vô địch SEA Game

chơi không

Cuộc dạo chơi không như ý của các ngôi sao SEA Games

chơi không

Việc hàng loạt nhà vô địch SEA Games “đổ bộ” vào TP HCM đã và đang tạo nên hiệu ứng tích cực đối với người hâm mộ lẫn các VĐV trẻ chủ nhà tham gia tranh tài trong khuôn khổ môn điền kinh của Đại hội Thể dục Thể thao TP HCM lần thứ 9.

Mới chỉ ra sân 2/6 nội dung đăng ký thi đấu, “bà mẹ một con” Nguyễn Thị Huyền dễ dàng giành cả 2 HCV 400 m và 400 m rào nữ về cho đoàn Nam Định. Nhà vô địch SEA Games này sẽ còn tranh tài ở 4 nội dung 200 m, tiếp sức 4×200 m, 4×400 m, 4×800 m nữ và dự kiến sẽ lấy trọn bộ 6 ngôi vô địch.

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Văn Lai (153) trên đường chạy 5.000 m. (Ảnh: ĐÔNG LINH)

Cũng không quá vất vả để khẳng định sức mạnh của mình ở các nội dung sở trường là màn trình diễn của Lương Đức Phước (800 m nam), Nguyễn Văn Lai (5.000 m nam), Lò Thị Hoàng (ném lao nữ), những ngôi sao vừa được vinh danh cách đây chưa lâu tại đường đua điền kinh SEA Games 31.

Song không ít tên tuổi hàng đầu của đội tuyển quốc gia đã phải nhận thất bại không dễ chịu. HCĐ môn nhảy cao nữ SEA Games 31 Phạm Quỳnh Giang bất ngờ chỉ xếp thứ nhì sau Nguyễn Thanh Vy của huyện Cần Giờ. Trên đường chạy 100 m nam, nhà vô địch quốc gia Ngần Ngọc Nghĩa cũng chỉ về nhì sau Nguyễn Bá Kiên, đối thủ trẻ hơn mình 4 tuổi đến từ Hà Nội. Danh sách các “bại tướng” ở cự ly này còn có nhiều tuyển thủ quốc gia như Trịnh Việt Tú, Lê Quyền Lợi…

Vắng Phạm Thị Hồng Lệ, nhà vô địch SEA Games Khuất Phương Anh cũng không có được chút ưu thế nào trên đường chạy 5.000 m khi cô chỉ về đích thứ ba sau Lò Thị Thanh, chính là chân chạy quê Sơn La từng làm xôn xao SEA Games do đôi giày không đúng chuẩn nên bị tước mất tấm HCB khá oan uổng, và thua cả gương mặt mới toanh Đoàn Thị Thu Hằng (Trung tâm HLTTQG Hà Nội).

chơi không Link

chơi không

Không phải tất cả các VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 31 đều nghiễm nhiên thành công ở giải đấu trên sân nhà, như những gì đang khiến người hâm mộ bất ngờ với Giải Điền kinh TP HCM mở rộng 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/537/choi-khong/