vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

GiảibóngđáCúpĐạiViệt–KhíPháchViệt:Nơihộingộcủacácngôisao

Giải bóng đá Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 10/10 với sự tham gia của 8 đội bóng đá phong trào xứ Nghệ.

Đáng chú ý, trong số các đội tham dự có 4 đội đến từ giải Vinh League gồm: FC Văn Minh, FC Chương Dương, FC Đông Dương (FC Café Ý Lan – An Việt đạt giải nhì Vinh League 4) và Hiếu Giang Mobile (Đạt giải Fair Play 3 mùa liên tiếp ở Vinh League), cùng 3 đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba của giải hạng Nhất – Vinh vừa kết thúc cách đây 1 tháng là FC Thành Khang, FC Hiếu Hoàng và FC Nhà Hàng Minh Hồng. Đội thứ 8 là đội FC Thành Cổ (khách mời). 
Văn Minh vừa tham gia giải HPL S4 ở Hà Nội, vừa chơi ở Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt
Giải đấu được tiến hành theo thể thức chia 2 bảng. Bảng A gồm các đội: Thành Cổ, Nhà hàng Minh Hồng, Đông Dương, Hiếu Giang. Bảng B gồm các đội: Văn Minh, Chương Dương, Thành Khang, Hiếu Hoàng. Ngoài FC Hiếu Giang Mobile và FC Văn Minh, các đội còn lại đều có cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp xuất thân từ Nghệ An tham gia. Như Đình Bảo – tiền đạo của Hải Phòng và Viết Bình – cầu thủ thuộc biên chế của Khánh Hóa, đá cho FC Chương Dương. Hồng Việt của Hải Phòng cùng Thế Cường (Cần Thơ) đá cho FC Đông Dương của Chung “Tám”. Đội Thành Cổ và Nhà hàng Minh Hồng gần như tham gia với 100% cầu thủ trẻ đã và đang thi đấu hoặc qua ăn tập trong màu áo Sông Lam Nghệ An, cùng với các HLV đang công tác tại lò Sông Lam. Minh Hồng có Huy Hoàng (HLV), Quang Tình (Cần Thơ), Khắc Ngọc, Văn Toàn, Mạnh Dũng (Sông Lam) . Thành Cổ có Lê Mạnh Huy (Cựu cầu thủ – HLV Sông Lam), Quang Nam, Cao Xuân Thắng (SLNA). FC Thành Khang có Quế Ngọc Mạnh, Trương Công Thảo…
Giải bóng đá Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt do tổng công ty tập đoàn Hương Sen phối hợp với Hội bóng đá phong trào Nghệ An tổ chức, gần như thu hút được tất cả các cầu thủ phủi xuất sắc nhất tại Nghệ An. Do đợt này các giải đấu chuyên nghiệp đã kết thúc, các cầu thủ chuyên nghiệp quê ở Nghệ An đang thi đấu ở địa phương khác đều trở về nhà, nên có rất nhiều ngôi sao tham gia. Chưa có giải đấu nào tại Vinh có số lượng cầu thủ chuyên nghiệp tham gia nhiều như giải đấu này. Giải đấu như là nơi hội ngộ của các cầu thủ từng ăn tập tại Sông Lam Nghệ An.  Sân thi đấu là sân cỏ nhân tạo Ngọc Châu năm đúng ngay tại nhà văn hóa lao động Tỉnh – trung tâm của cả thành phố, nên có rất nhiều khán giả đến theo dõi.

Giải bóng đá Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 10/10 với sự tham gia của 8 đội bóng đá phong trào xứ Nghệ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/49/giaibongdacupdaiviet-khiphachvietnoihoingocuacacngoisao/