vị trí của bạn Home tin tuc the thao

zhang linpeng

Real Madrid bất ngờ bổ sung trung vệ người Trung Quốc【zhang linpeng】:CLB Real Madrid đang tiến hành

zhang linpeng

Real Madrid bất ngờ bổ sung trung vệ người Trung Quốc

zhang linpeng

CLB Real Madrid đang tiến hành đàm phán để bổ sung trung vệ Zhang Linpeng trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Hôm 21-9, Chủ tịch CLB Guangzhou Evergrande đã có mặt ở Madrid và đồng ý Linpeng gia nhập đội bóng Hoàng gia theo dạng cho mượn. Phía Real Madrid sẽ không mất bất cứ khoản phí nào trong vụ chuyển nhượng này.

Linpeng có ngoại hình và phong cách rất giống Ramos

Trung vệ Zhang Linpeng suýt chút nữa đã sang Premier League khi Chelsea đồng ý mượn anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè qua. Tuy nhiên, do vướng về giấy phép lao động ở Anh nên thương vụ cuối cùng đã đổ vỡ vào phút chót.

Zhang Linpeng năm nay 26 tuổi, được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Linpeng có ngoại hình cao to và lối chơi máu lửa giống với trung vệ Ramos của Real Madrid nên ở Trung Quốc, các CĐV gọi anh là “Zhangmos”.

Zhang đã có 4 chức vô địch quốc gia Trung Quốc cùng Guangzhou Evergrande. Anh cũng góp phần giúp CLB này giành được Champions League châu Á vào năm 2013.

Việc bổ sung trung vệ với Real Madrid là rất cần thiết bởi họ sẽ phải chiến đấu trên nhiều mặt trận trong giai đoạn sắp tới.

zhang linpeng Link

zhang linpeng

(NLĐO) – Nếu không có gì thay đổi, trung vệ người Trung Quốc Zhang Linpeng (Guangzhou Evergrande) sẽ khoác áo Real Madrid vào tháng 1-2016 theo dạng cho mượn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/489/zhang-linpeng/