vị trí của bạn Home tin tuc the thao

Nghĩa”chém”,chiếnbinhrựclửatớitừHảiPhòng

F+ vừa tổ chức tổng kết năm 2016. Một trong những cầu thủ được BLĐ đội bóng tôn vinh chính là Nghĩa “chém”.

Cựu cầu thủ của Hải Phòng và Than Quảng Ninh này được chủ tịch F+ là Lê Thành Trung trao danh hiệu Cầu thủ thi đấu máu lửa nhất của đội bóng. Tinh thần thi đấu quyết tâm của Nghĩa “chém” đã được khẳng định từ khi anh còn chơi ở V. League. Sau này, khi đã chia tay bóng đá đỉnh cao, Nghĩa “chém” tham gia rất nhiều các CLB bóng đá phong trào. Riêng với đội bóng ruột F+, anh đóng một vai trò rất quan trọng. 
Tại giải Long Biên mở rộng lần 4, BHL xây dựng lối chơi của F+ xoay quanh tiền vệ tài năng này. Lần lượt những Long “thổi”, rồi Huy Cris được bố trí đá cùng Nghĩa “chém” ở khu trung tuyến và F+ chơi rất hay tại giải đấu diễn ra ở sân Đường Sắt, Long Biên, Hà Nội. Hiện tại F+ đã lọt vào đến tứ kết và đối thủ của họ sẽ là Đảo Sen. 
Các CĐV đang rất háo hức đón chờ màn so tài giữa 2 ngôi sao ở hàng tiền vệ của cả hai đội là Nghĩa “chém” bên phía F+ và Tâm Kaka của Đảo Sen. Đó sẽ là màn đối đầu giữa một cầu thủ có lối chơi mạnh mẽ, nền tảng cơ bản cực tốt sau những năm chinh chiến ở V. League với một cầu thủ tuy chỉ trưởng thành ở bóng đá phong trào nhưng lại rất hào hoa và kỹ thuật (Tâm Kaka).
Nghĩa “chém” (trái) là cầu thủ thi đấu máu lửa nhất CLB F+
Nghĩa “chém” (bìa phải) có tầm ảnh hưởng rất lớn với CLB F+
Với cá nhân Nghĩa “chém”, đây đang là thời điểm rất bận rộn. Anh vẫn đang tất bật điều hình Trung tâm bóng đá cộng đồng Bonnal tại quê nhà Hải Phòng và cùng với đội bóng của trung tâm tham gia giải bóng đá Liên minh FC Championship. Đây là giải đấu có sự góp mặt của 24 đội bóng hàng đầu của bóng đá phong trào Hải Phòng. Hiện tại, đội bóng Trung tâm bóng đá cộng đồng Bonnal của anh đã lọt vào tứ kết và là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch. Nghĩa “chém” đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu ở Hải Phòng mà gần đây nhất là chức vô địch giải siêu phủi Hải Phòng trong màu áo CLB Sandy. 
Nghĩa “chém” (bìa trái) và đội bóng Trung tâm bóng đá cộng đồng Bonnal
Nghĩa “chém” quê ở Hải Phòng nhưng vợ anh lại là người Hà Nội. Chính vì vậy, anh liên tục di chuyển giữa 2 thành phố và với niềm đam mê bóng đá, anh cũng tạo dấu ấn cả ở hai nơi. Tại giải HPL S4, Nghĩa “chém” góp công lớn giúp Dương Nội trụ hạng và suýt chút nữa đã có thể vô địch với FC Moon, đội bóng mà anh tham gia ở giai đoạn 2. Dù đã chia tay V. League nhưng Nghĩa “chém” vẫn rất mê sân chơi 11. Chính vì vậy, anh còn tham gia FC Phù Đổng. Trong vai trò trung vệ, Nghĩa “chém” là thủ lĩnh hàng thủ và góp công lớn giúp CLB giành quyền thăng hạng Nhì sau những trận đấu rất thành công trước Đắk Lắk, Trẻ T&T và Trẻ Nam Định. 
Nghĩa “chém” tại giải HPL S4
Trở lại với đội bóng ruột F+, Nghĩa “chém” đang rất quyết tâm cùng các đồng đội chinh phục giải Long Biên mở rộng lần 4. Năm ngoái, F+ đã dừng bước ở tứ kết sau trận thua rất đáng tiếc 1-2 trước Tô Ký. Năm nay, với những sự bổ sung “ngoại binh” từ Dương Nội, Cường Quốc, Thành Đồng, cộng với những cầu thủ tài năng có sẵn, trong đó có Nghĩa “chém”, đội bóng của ông bầu Lê Thành Trung đang rất quyết tâm chinh phục đỉnh cao, đúng với khẩu hiệu của đội bóng: Chúng tôi đến đây không phải để du lịch!
Nghĩa “chém” khi còn thi đấu cho FC Hải Phòng

F+ vừa tổ chức tổng kết năm 2016. Một trong những cầu thủ được BLĐ đội bóng tôn vinh chính là Nghĩa “chém”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/47/nghiachemchienbinhrucluatoituhaiphong/