vị trí của bạn Home bet88

ảnh v

Mặt sân xấu ám ảnh V-League【ảnh v】:Tuy nhiên, trong mắt giới chuyên môn cũng như những người có trác

ảnh v

Mặt sân xấu ám ảnh V-League

ảnh v

Tuy nhiên, trong mắt giới chuyên môn cũng như những người có trách nhiệm của Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đây có lẽ là cơ hội tốt để họ đốc thúc các thành viên CLB nhanh chóng trùng tu, sửa lại sân thi đấu trong bối cảnh dư luận bức xúc khi nhiều sân cỏ ở V-League đang ở trong tình trạng chất lượng quá tệ.

Ở vòng 3 V-League, do chỉ có 2 trận đấu được phép tổ chức trong điều kiện không có khán giả là trận Đông Á Thanh Hóa gặp Nam Định và Sài Gòn FC gặp Sông Lam Nghệ An (SLNA), khán giả cả nước được tận mắt quan sát mặt sân “cát nhiều hơn cỏ” của sân Thanh Hóa.

Dù không trực tiếp thi đấu trên mặt sân này, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC vẫn chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thắng SLNA 1-0: “Các bạn xem tivi thì biết, sân Thanh Hóa hôm nay quá xấu, cầu thủ làm sao mà đá bóng đúng ý, điều khiển bóng tốt trên mặt sân toàn cát như vậy được? Còn ở vòng 2, Sài Gòn FC cũng đã nếm trải mặt sân 19-8 Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) khi gặp Topenland Bình Định rồi. Các cầu thủ người Nhật và Hàn Quốc của tôi đá trận đó xong đều than thở sân như vậy, khống chế bóng còn khó thì làm sao thể hiện được lối chơi?”.

Có ý kiến cho rằng mặt sân Thanh Hóa không tốt đã ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu ở vòng 3 V-League Ảnh: MINH NGỌC

Ở trận khai mạc, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Nam Định cố tình tưới nước quá nhiều khiến mặt sân Thiên Trường bị ngập nước, là một trong những nguyên nhân khiến á quân Hà Nội FC thất bại. Tuy nhiên, so với sân Thiên Trường thì sân Thanh Hóa, Hải Phòng hay Vinh đang đối mặt với nhiều chỉ trích hơn hẳn vì hình ảnh cho thấy mặt sân không được cải tạo, hoàn thiện đến nơi đến chốn theo đúng tiêu chuẩn đề ra của bóng đá chuyên nghiệp.

Điều khó hiểu là trước mùa giải, ban tổ chức giải vẫn nghiệm thu và cấp phép cho các đội bóng chủ những sân kể trên được tổ chức thi đấu V-League, dẫn đến dư luận bức xúc khi phải xem những trận đấu thiếu chất lượng, vì cầu thủ không thể xử lý tốt với những mặt sân cỏ lồi lõm, loang lổ cát như vậy.

Mới đây, tân binh V-League Topenland Bình Định phải thuê sân 19-8 Nha Trang để thi đấu vì công việc cải tạo toàn bộ mặt sân Quy Nhơn gặp trục trặc về trồng cỏ, dẫn đến mặt sân xấu. Tuy nhiên, với việc dành 15 tỉ đồng trùng tu, làm mới hoàn toàn mặt sân cũng như hệ thống thoát nước, hy vọng sân Quy Nhơn trong thời gian tới đây sẽ trình làng một diện mạo hoàn toàn tươi mới.

ảnh v Link

ảnh v

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến khởi đầu V-League 2021 bị ngắt quãng ngay từ vòng 3, khi 5/7 trận đấu bị hoãn, đồng thời vòng 4 cũng chưa xác định sẽ diễn ra vào thời điểm nào sau Tết nguyên đán.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/469/anh-v/