vị trí của bạn Home bet88

lịch đá play off world cup 2022 châu âu

Vòng play-off World Cup 2022 châu Âu: Bồ Đào Nha đại chiến Italy?【lịch đá play off world cup 2022 ch

lịch đá play off world cup 2022 châu âu

Vòng play-off World Cup 2022 châu Âu: Bồ Đào Nha ‘đại chiến’ Italy?

lịch đá play off world cup 2022 châu âu

Ở vòng play-off, hai “ông lớn” Bồ Đào Nha và Italy có nguy cơ phải đối đầu nhau để giành một trong ba tấm vé vớt đến Qatar tham dự vòng chung kết World Cup 2022.

Italy và Bồ Đào Nha có nguy cơ phải đối đầu tranh vé đến Qatar. (Nguồn: Getty Images)

Italy và Bồ Đào Nha có nguy cơ phải đối đầu tranh vé đến Qatar. (Nguồn: Getty Images)

23 giờ đêm nay (26/11), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) sẽ tiến hành bốc thăm vòng play-off tranh ba tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup 2022 tại Qatar.

Vòng play-off khu vực châu Âu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính khi có sự góp mặt của nhiều đội bóng mạnh, trong đó phải kể đến hai “ông lớn” Bồ Đào Nha và Italy.

Thậm chí, ở vòng đấu này, Bồ Đào Nha và Italy còn có nguy cơ phải đối đầu nhau để giành một trong ba tấm vé vớt đến Qatar.

Vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu có 12 đội tuyển tham dự. 6 đội tuyển có thành tích tốt nhất ở vòng loại được xếp vào nhóm hạt giống, trong khi 6 đội tuyển còn lại nằm ở nhóm không hạt giống.

Nhóm hạt giống có sự góp mặt của 6 đội tuyển là Bồ Đào Nha, Scotland, Italy, Nga, Thụy Điển và Xứ Wales. Nhóm còn lại có Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Bắc Macedonia, Ukraine, Áo và Cộng hòa Séc.

12 đội tuyển sẽ được chia làm 3 nhóm đấu (mỗi nhóm 4 đội). Mỗi nhóm đấu sẽ được tổ chức theo thể thức bán kết và chung kết 1 lượt trận. Đội giành chiến thắng chung cuộc ở mỗi nhóm đấu sẽ được trao vé tham dự vòng chung kết World Cup 2022.

Mỗi nhóm đấu sẽ có hai đội hạt giống và hai đội không được xếp hạt giống. Đội hạt giống sẽ gặp đội không hạt giống trên sân nhà tại bán kết sau đó 2 đội thắng sẽ gặp nhau ở trận chung kết để tranh vé đến Qatar.

Theo kế hoạch, các trận bán kết vòng play-off khu vực châu Âu sẽ diễn ra vào ngày 24/3/2022. Ba trận chung kết sẽ diễn ra sau đó 5 ngày.

Trước đó, khu vực châu Âu đã xác định được 10 đội tuyển giành vé trực tiếp là Đức, Đan Mạch, Pháp, Bỉ, Serbia, Croatia, Tây Ban Nha, Anh, Thụy Sĩ và Hà Lan.

Chia nhóm để bốc thăm vòng paly-off

Nhóm hạt giống: Bồ Đào Nha, Scotland, Italy, Nga, Thụy Điển, Xứ Wales

Nhóm không được xếp hạt giống: Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Bắc Macedonia, Ukraine, Áo, Cộng hòa Séc

Vòng play-off World Cup 2022 châu Âu: Bồ Đào Nha ‘đại chiến’ Italy?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.keihoku-craft.com/359/lich-da-play-off-world-cup-2022-chau-au/